13

02-2019

Đại gia đình DAT hừng hực khí thế khai xuân Kỷ Hợi 2019

Đầu năm tươi vui, cả năm thuận lợi. Đó là lý do vì sao tiệc Tân niên từ lâu đã trở thành hoạt động truyền thống của Công ty sau mỗi kỳ nghỉ Tết nguyên đán. Đây là dịp để những con người ở DAT họp mặt, trao gửi những lời chúc tốt đẹp và cùng nhau khởi hành tới những đích đến cao hơn, xa hơn trong năm nay.

Đại gia đình DAT phấn khởi khai xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng ngày 12/02/2019 (nhằm ngày Mùng 8 âm lịch), trong không khí tươi vui của mùa xuân, Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt đã tổ chức chương trình khai xuân đầu năm với sự góp mặt của BGĐ cùng toàn thể thành viên trong công ty.

Thay mặt Ban giám đốc, ông Tiêu Văn Đạt (Giám đốc Công ty) đã gửi lời chúc năm mới cùng những lời chia sẻ, động viên các phòng ban cùng gắn kết bền chặt hơn nữa để đưa DAT vươn xa với mục tiêu 2019.

Ông Tiêu Văn Đạt – Giám đốc Công ty gửi những gửi chúc năm mới đến toàn thể nhân viên

Buổi họp mặt đã không ngớt những tiếng cười giòn vang, những lời chúc thân tình và đặc biệt hơn là những bao lì xì may mắn được trao gửi cho tất cả mọi người trong ngày đầu tiên trở lại làm việc.

Đại gia đình DAT cùng nâng ly chúc mừng và bắt đầu ngày làm việc đầu tiên trong năm

Sau khi kết thúc ngày làm việc đầu tiên của năm Kỷ Hợi, tất cả các thành viên DAT lại sum họp và tiếp tục chương trình khai xuân bằng một bữa tiệc tân niên đầm ấm. Không khí xuân rộn ràng và ai ai cũng háo hức cho một hành trình đầy thử thách nhưng cũng không kém phần thú vị đang chờ đợi họ chinh phục trong năm 2019

Cùng nhìn lại những hình ảnh trong đêm tiệc Tân niên chương trình khai xuân Kỷ Hợi 2019:

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan