05

12-2022

AOP 2023: DAT Group Hợp Sức Vươn Tầm, nâng cao vị thế

Ngày 29 – 30/11/2022, Ban Tổng Giám đốc cùng đội ngũ lãnh đạo các phòng ban của DAT Group đã báo cáo kết quả đạt được, trình bày kế hoạch kinh doanh và chiến lược phát triển nâng tầm Tập đoàn dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực Tự động hóa công nghiệp và Năng lượng tái tạo tại sự kiện Annual Operating Plan 2023 (AOP 2023).

Tiếp nối thành công của AOP 2022, DAT Group đã đầu tư triển khai AOP 2023 tại Villa Song Saigon trong hai ngày, 29 và 30/11/2022 và dự kiến sẽ tổ chức AOP định kỳ hàng năm.

aop-2023-dat-group-hop-suc-vuon-tam-nang-cao-vi-the-h1

Với sự quan tâm sâu sát của Ban Tổng Giám đốc, sự hợp sức của các phòng ban, AOP 2023 đã hoàn thành thống nhất toàn diện các mục tiêu chung của năm mới gồm: mục tiêu Tập đoàn, mục tiêu doanh số và mục tiêu phòng ban.

Ông Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc DAT Group chia sẻ: “Để triển khai hiệu quả chiến lược kế hoạch cũng như nhanh chóng đạt được các mục tiêu phát triển trong giai đoạn mới, DAT Group cần tất cả các phòng ban hiểu rõ chiến lược và hợp sức hành động trong thời gian tới. Nhận định các cơ hội lớn của thị trường điện mặt trời mái nhà, DAT Group đã thành lập đội Quản lý Dự án chuyên nghiệp để khẳng định vị thế DAT Solar là Tổng thầu EPC hàng đầu Việt Nam”.

aop-2023-dat-group-hop-suc-vuon-tam-nang-cao-vi-the-h2

Bên cạnh chiến lược, phương hướng hành động cho năm 2023, đội ngũ lãnh đạo DAT Group cũng đã thảo luận các cách thức tăng cường sức khoẻ và tính gắn kết của của đội ngũ nhân sự, tầm nhìn doanh nghiệp, xác định các công việc ưu tiên, tập trung nhận diện rõ các vấn đề tồn đọng và cách giải quyết.

Trong khuôn khổ sự kiện, những tập thể có nhiều đóng góp tích cực và xuất sắc hoàn thành các tiêu chí về nội dung yêu cầu, đúng deadline cũng được Ban Tổng Giám Đốc ghi nhận bằng những giải thưởng giá trị:

– Đồng Giải nhất: Phòng Phát triển kinh doanh và Phòng Nhân sự

aop-2023-dat-group-hop-suc-vuon-tam-nang-cao-vi-the-h3
Phòng Phát triển kinh doanh
aop-2023-dat-group-hop-suc-vuon-tam-nang-cao-vi-the-h6
Phòng Nhân sự

– Giải ba: DAT Group chi nhánh Hà Nội

aop-2023-dat-group-hop-suc-vuon-tam-nang-cao-vi-the-h5

Thông qua AOP 2023, tập thể DAT Group thể hiện quyết tâm đồng lòng hành động với phương châm “hợp sức vươn tầm” trong giai đoạn tiếp theo nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, giải pháp, dịch vụ; tăng cường đầu tư xây dựng đội ngũ nhân sự trình độ cao và môi trường làm việc chuyên nghiệp, giúp gia tăng sự hiệu quả cho khách hàng, đối tác.

aop-2023-dat-group-hop-suc-vuon-tam-nang-cao-vi-the-h6

DAT Group đồng thời hướng tới các hoạt động dành cho cộng đồng và xã hội. Từ đó hình thành hệ sinh thái phát triển bền vững, nâng tầm DAT Group trở thành Tập đoàn công nghệ – thương mại dịch vụ có quy mô, uy tín dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực Tự động hóa công nghiệp và Năng lượng tái tạo thông qua giải pháp toàn diện, hiệu quả.

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan