16

12-2022

DAT Group nhận “cú đúp” giải thưởng tại Hội nghị đối tác toàn cầu INVT 2022

DAT Group được vinh danh cùng lúc 2 hạng mục giải thưởng là “Outstanding Platinum Partner” và “Outstanding Service Center” tại Hội nghị đối tác toàn cầu INVT 2022.

Hội nghị đối tác toàn cầu của INVT là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tổng kết hoạt động kinh doanh, tôn vinh những nhà phân phối xuất sắc và định hướng chiến lược phát triển kinh doanh năm tiếp theo của INVT. Năm nay, hội nghị được tổ chức trên nền tảng trực tuyến Zoom với sự tham gia của hơn 200 đối tác tiêu biểu đến từ 90 quốc gia.

Ngày 14/12/2022, đoàn lãnh đạo INVT, trong đó có Ông Alan Song – Tổng Giám đốc Overseas Sales Center INVT, đã trực tiếp đến thăm Việt Nam và cùng DAT Group tham gia sự kiện quan trọng này.

dat-group-nhan-cu-dup-giai-thuong-tai-hoi-nghi-doi-tac-toan-cau-invt-2022-h1

Đón nhận vinh dự đặc biệt từ INVT, công tác đón tiếp đoàn lãnh đạo INVT đã được DAT Group chuẩn bị từ rất sớm. Vì vậy, đoàn lãnh đạo INVT đã có chuyến công tác hiệu quả với các hoạt động kết nối, giao lưu diễn ra suôn sẻ, giúp mối quan hệ hợp tác giữa INVT và DAT càng thêm thắt chặt.

dat-group-nhan-cu-dup-giai-thuong-tai-hoi-nghi-doi-tac-toan-cau-invt-2022-h2

Với việc song hành cùng INVT từ những ngày đầu thành lập, DAT Group đã đạt được những bước tiến vững chắc trên hành trình khẳng định vị thế trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và năng lượng tái tạo. Theo đó, DAT đã có 12 năm liên tiếp nằm trong TOP đầu những đối tác có năng lực nổi bật nhất của INVT trên toàn thế giới. Đặc biệt năm nay, DAT vinh dự được INVT vinh danh cùng lúc 2 hạng mục giải thưởng là “Outstanding Platinum Partner” và “Outstanding Service Center”.

dat-group-nhan-cu-dup-giai-thuong-tai-hoi-nghi-doi-tac-toan-cau-invt-2022-h3

Tại sự kiện, Ông Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc DAT Group chia sẻ khi nhận giải: “Đây là niềm tự hào đồng thời là động lực để DAT tiếp tục mở rộng hệ sinh thái giúp gia tăng sự hiệu quả và mang đến môi trường hợp tác kinh doanh hướng tới sự bền vững. Dựa trên những thành quả đã đạt được, mối quan hệ hợp tác giữa DAT và INVT đang không ngừng được củng cố và hoàn thiện theo thời gian. Tôi tin rằng mỗi năm chúng ta lại cùng nhau có thêm nhiều thành tựu mới, vươn tầm đến những đỉnh cao mới”.

dat-group-nhan-cu-dup-giai-thuong-tai-hoi-nghi-doi-tac-toan-cau-invt-2022-h4

Sau hội nghị, DAT Group đã tổ chức buổi tiệc thân mật nhằm gửi lời cảm ơn đến sự đồng hành tin cậy, sự hỗ trợ sâu sát của đối tác INVT và sự nỗ lực hết mình của đội ngũ nhân sự DAT trong suốt thời gian qua. Tổng Giám Đốc Tiêu Văn Đạt đồng thời bày tỏ kỳ vọng cùng INVT phát huy tối đa lợi thế của hai bên để lan tỏa hệ giá trị về sản phẩm chất lượng, giải pháp đột phá và dịch vụ vượt trội cho khách hàng, đối tác.

dat-group-nhan-cu-dup-giai-thuong-tai-hoi-nghi-doi-tac-toan-cau-invt-2022-h5
Ông Alan Song – Tổng Giám đốc Overseas Sales Center INVT trao quà cho Ông Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc DAT Group

Hiện nay, xu hướng tăng cường tự động hóa và sử dụng năng lượng xanh trong mọi mặt của đời sống, sản xuất và kinh doanh đang mở ra cơ hội lớn cho sự phát triển của DAT Group và INVT. Sở hữu nền tảng vững chắc từ Hệ sinh thái giá trị về cơ sở vật chất hiện đại, năng lực cung ứng sản phẩm, kiến tạo giải pháp và dịch vụ vượt trội, cùng sự hợp tác toàn diện với các đối tác quốc tế, DAT có thể đáp ứng nhu cầu thị trường và nắm bắt nhanh các cơ hội tăng trưởng.

Trong giai đoạn tiếp theo, DAT tiếp tục theo đuổi mục tiêu vươn mình trở thành tập đoàn dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối và cung cấp các giải pháp tự động hoá công nghiệp và năng lượng tái tạo. Lựa chọn hướng phát triển bền vững cùng thị trường, bên cạnh khẳng định vị thế dẫn đầu, DAT đồng thời gắn hình ảnh thương hiệu với các hoạt động cộng đồng, nâng cao trách nhiệm xã hội và hướng sự quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên cho đất nước.

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan