19

10-2020

DAT tài trợ 200 triệu đồng và quỹ học bổng hàng năm cho trường Đại học Đà Lạt

Với mong muốn đóng góp những giá trị hữu ích cho cộng đồng và xã hội, Anh Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt (DAT) đã tài trợ 200 triệu đồng và quỹ học bổng DAT hàng năm cho khoa Vật lý và Kỹ thuật hạt nhân, trường Đại học Đà Lạt nhằm hỗ trợ các hoạt động giáo dục, đào tạo, nghiên cứu và phong trào của khoa trong thời gian tới.

dat-tai-tro-200-trieu-va-hoc-bong-cho-dai-hoc-da-lat-1199
Đại diện DAT trao quà tặng cho PGS.TS Nguyễn An Sơn – Trưởng khoa Vật lý và Kỹ thuật hạt nhân, trường Đại học Đà Lạt

Trải qua hơn 14 năm nỗ lực chinh phục niềm tin khách hàng, đối tác với những giải pháp chuyên biệt giúp gia tăng hiệu suất, tiết kiệm năng lượng, DAT đang là nhà cung cấp sản phẩm và phát triển giải pháp hàng đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa, điện năng lượng mặt trời, điều khiển thang máy và UPS & Lưu trữ điện.

Dựa trên nền tảng những thành quả đã đạt được và triết lý “Nhân – Quả”, DAT tiếp tục hướng đến việc đóng góp các giá trị thiết thực cho cộng đồng, xã hội. Hiểu rõ tầm quan trọng của giáo dục trong sự phát triển bền vững của đất nước, Tổng Giám đốc Tiêu Văn Đạt quyết định tài trợ 200 triệu đồng cho khoa Vật lý và Kỹ thuật hạt nhân, trường Đại học Đà Lạt.

Vào ngày 13/10, tại buổi tọa đàm và gặp mặt tân sinh viên, đại diện của DAT đã trực tiếp trao khoản tài trợ này cho Ban Chủ nhiệm khoa. Ngoài ra, đại diện DAT cũng trao tặng học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập tốt và các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

dat-tai-tro-200-trieu-va-hoc-bong-cho-dai-hoc-da-lat-2199
Đại diện DAT trao tặng học bổng cho các sinh viên

Tại buổi tọa đàm, đại diện DAT và Ban Chủ nhiệm Khoa Vật lý và Kỹ thuật hạt nhân đã trao đổi về nhu cầu nhân lực và xu hướng phát triển trong lĩnh vực tự động hóa và năng lượng mới. Hai bên cũng tìm hiểu thêm về những cơ hội hợp tác sắp tới.

DAT hướng tới hỗ trợ khoa trong việc cập nhật các xu hướng công nghệ mới hiện đại, nghiên cứu, phát triển theo hướng kết hợp lý thuyết và thực tiễn, tạo điều kiện để các em sinh viên có thể thực tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp khoa có thể gia tăng hiệu quả đào tạo, đồng thời giúp DAT có thêm nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai.

PGS.TS Nguyễn An Sơn – Trưởng khoa Vật lý và Kỹ thuật hạt nhân đã phát biểu tri ân sự đóng góp, tài trợ quý báu, thiết thực mà Tổng giám đốc Tiêu Văn Đạt nói riêng, Công ty DAT nói chung đã dành cho khoa và nhấn mạnh, sự hỗ trợ của DAT sẽ tạo điều kiện cho các sinh viên chuẩn bị tốt hành trang cho chặng đường học tập và rèn luyện sắp tới.

dat-tai-tro-200-trieu-va-hoc-bong-cho-dai-hoc-da-lat-3199
PGS.TS Nguyễn An Sơn – Trưởng khoa Vật lý và Kỹ thuật hạt nhân phát biểu tại buổi tọa đàm

Kiên định với sứ mệnh “Gia tăng sự hiệu quả”, DAT sẽ phát triển lớn mạnh hơn nữa và tiếp tục đóng góp, truyền động lực cho thầy cô trong công tác giảng dạy; nuôi dưỡng ngọn lửa ham học hỏi của sinh viên, giúp các em có thể vươn xa, vươn cao, đồng thời ý thức nhiều hơn về trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với cộng đồng, xã hội.

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan