02

02-2021

TIỆC TẤT NIÊN DAT 2020 – VƯỢT QUA GIỚI HẠN, HOÀNH TRÁNG VÀ ĐONG ĐẦY CẢM XÚC

Tối ngày 30/01/2021, đêm tiệc tất niên 2020 của DAT với chủ đề “Vượt qua giới hạn” đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc tuyệt vời, nhiều niềm vui và sự tự hào lan tỏa đến từng thành viên DATers.

Hòa vào không khí hân hoan, rộn ràng của những ngày cuối năm 2020 và chào xuân 2021, bữa tiệc tất niên như một ngày hội lớn để gắn kết, thắt chặt tình cảm đại gia đình DAT và cùng nhau vui chơi thoải mái sau những ngày làm việc bận rộn.

YEP-DAT-1
Tiệc tất niên DAT 2020 tại TP. HCM
YEP-DAT-2
Tiệc tất niên DAT 2020 tại Hà Nội

Ngoài ra, đây cũng là dịp để Ban Lãnh đạo cùng toàn thể anh chị em DAT nhìn lại những thành công đáng tự hào của một năm vừa qua, chia sẻ về những định hướng cho mục tiêu thúc đẩy sự phát triển bền vững của DAT trong tương lai.

YEP-DAT-3
Phúc – Lộc – Thọ đến với không khí tưng bừng tại DAT

Với thông điệp “Vượt qua giới hạn”, chương trình tiệc tất niên năm nay hướng đến sự hợp tác và kết nối bền chặt giữa các thành viên DAT, giữa DAT với đối tác, khách hàng để cùng nhau “vượt qua giới hạn”, phát huy được hết thế mạnh và năng lực trên hành trình chinh phục mục tiêu của năm 2021, chạm tay vào nhiều thành công mới.

YEP-DAT-4
Toàn thể DATers nhận được những chiếc bao lì xì may mắn đầu năm

Đêm tiệc tất niên DAT 2020 diễn ra trong không khí vô cùng háo hức, sôi động và hoành tráng tại Adora Center Hoàng Văn Thụ, với sự tham gia của hơn 300 thành viên DAT – Hồ Chí Minh và DAT chi nhánh Cần Thơ. Song song đó, DAT chi nhánh Hà Nội cũng có một đêm tiệc tất niên 2020 rất đáng nhớ tại khách sạn La Casa Hanoi, khoảng cách dường như chẳng còn là vấn đề khi chúng ta thật sự là một gia đình lớn.

YEP-DAT-5
Vũ đoàn biểu diễn khai mạc chương trình

Mở đầu là phần trình diễn của vũ đoàn chuyên nghiệp và các tiết mục văn nghệ chào xuân được chuẩn bị công phu, đầy sáng tạo đến từ các thành viên tài năng của DAT. Họ đã mang đến sân khấu những bài hát sôi động, tạo nên sự rực rỡ sắc màu cho không gian của đêm tiệc.

YEP-DAT-6
Tổng Giám đốc phát biểu, chia sẻ về sự thành công và mục tiêu năm 2021

Tiếp theo chương trình là phần phát biểu của Ông Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt (DAT), chia sẻ về những thành công và mục tiêu của năm 2021: “Nhìn lại chặng đường hình thành, phát triển cùng những thành công tuyệt vời mà chúng ta đạt được trong suốt những năm vừa qua, thật tự hào và vui mừng khi DAT liên tục lớn mạnh không ngừng. Đặc biệt trong bối cảnh năm 2020 dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng nặng nề lên nền kinh tế; tuy nhiên, DAT vẫn vững vàng phát triển, là một trong những doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh hiệu quả, hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra, khẳng định giá trị thương hiệu và hệ sinh thái DAT – gia tăng sự hiệu quả cho khách hàng, đối tác. Bước sang năm 2021 với nhiều thử thách phía trước, chúng ta sẽ lại cùng nhau nỗ lực, “vượt qua giới hạn” với bản lĩnh DAT kiên cường để chinh phục thành công tất cả mục tiêu mới.”

YEP-DAT-7

YEP-DAT-8
Ban lãnh đạo DAT Hồ Chí Minh và Hà Nội nâng ly khai tiệc, chúc mừng năm mới

Toàn thể Ban Lãnh đạo công ty đã cùng nhau nâng ly rượu chúc mừng cho thành công và chào đón một năm Tân Sửu 2021 thịnh vượng sắp đến. Mọi người hô vang đồng lòng thể hiện cho sức trẻ, sự nhiệt huyết và tinh thần máu lửa của các chiến binh DAT sẵn sàng “vượt qua giới hạn”, viết tiếp câu chuyện thành công.

YEP-DAT-9

YEP-DAT-10
DATers mang đến đêm tiệc nhiều tiết mục bất ngờ, thú vị

Sau khi dùng tiệc tối là phần tranh tài của những tiết mục văn nghệ đến từ cuộc thi DAT’s Star. Tuy chỉ là những tiết mục cây nhà lá vườn nhưng không với sự chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng về trang phục, hình thức, nội dung, các tiết mục đã mang đến nhiều sự bất ngờ, hào hứng cho tất cả mọi người. Đặc biệt là sự khó khăn cho Ban Giám khảo khi phải chọn ra những tiết mục chiến thắng bởi phần thi nào cũng độc đáo và xứng đáng. Và đương nhiên, các tiết mục hay nhất đã vinh quanh mang về những chiến thắng rực rỡ nhất trong tiếng reo hò, cổ vũ nồng nhiệt.

YEP-DAT-11

YEP-DAT-12
Giải thưởng “Chất như DATers đã tìm được những chủ nhân xứng đáng

Ngoài ra, Ban tổ chức còn mang đến 2 cuộc thi ảnh tập thể “Chất như DATers” và giải thưởng “Mr & Ms of the night” cho các tập thể phòng ban và cá nhân có sự thể hiện ấn tượng nhất trong đêm tiệc.

YEP-DAT-13
Trần Hữu Đô, Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật HCM nhận giải đặc biệt – Xe máy SH 125i

Bên cạnh các tiết mục văn nghệ đặc sắc, phần rút thăm may mắn các giải thưởng của công ty DAT và các đối tác chiến lược Sungrow, Canadian Solar, INVT đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của DATes. Thần tài đã gõ cửa và mang đến nhiều niềm vui cho các thành viên may mắn nhất.

YEP-DAT-14
Một đêm tiệc tất niên đong đầy cảm xúc và sự tự hào của DATers

Đêm tiệc tất niên DAT 2020 – Vượt qua giới hạn đã lưu giữ rất nhiều kỷ niệm khó quên trong mỗi thành viên DAT. Chương trình khép lại nhưng cũng mở ra niềm tin và hy vọng mới về năm 2021 với những bước tiến vượt bậc trên hành trình chinh phục đỉnh cao của DAT.

Nhân dịp xuân Tân Sửu sắp đến, DAT kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác, cùng toàn thể đại gia đình DATers một năm mới dồi dào sức khỏe, anh khang thịnh vượng và vạn sự như ý!

Xem thêm một số hình ảnh ấn tượng tại đêm tiệc tất niên DAT 2020:

YEP-DAT-15
YEP-DAT-16
YEP-DAT-17
YEP-DAT-18
YEP-DAT-19
YEP-DAT-20
YEP-DAT-21
YEP-DAT-22
YEP-DAT-23
YEP-DAT-24
YEP-DAT-29
YEP-DAT-26
YEP-DAT-27
YEP-DAT-28

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan