15

03-2017

Sinh nhật DAT: 11 năm bứt phá dẫn đầu

Sinh nhật lần thứ 11 là cột mốc đánh dấu sự chuyển mình với những bước tiến đầy tham vọng của DAT, hứa hẹn sẽ viết nên nhiều câu chuyện thành công mới.

Tối ngày 14/3/2017, tại Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt, các thành viên DAT đã có một bữa tiệc mừng sinh nhật lần thứ 11 trong không khí sôi động, gần gũi và trọn vẹn cảm xúc.

Bữa tiệc mừng sinh nhật DAT diễn ra trong không khí gần gũi và nhiều cảm xúc

Chủ đề chương trình “Leading Together” là một thông điệp truyền cảm hứng rất ý nghĩa trong dịp mừng sinh nhật tuổi mới của DAT.

Mỗi thành viên được truyền “lửa” đam mê, nhiệt huyết để tỏa sáng hơn trong công việc, quyết tâm cùng nhau nỗ lực, vững bước mạnh mẽ và chắc chắn để giữ vị thế dẫn đầu trên hành trình tiếp theo.
11 năm đầy tự hào

Cảm xúc về những ngày đầu gắn bó với DAT vẫn còn vẹn nguyên trong lòng những thành viên kỳ cựu.

Những thành viên kỳ cựu chia sẻ cảm nhận về DAT sau thời gian dài gắn bó

Bạn suy nghĩ gì về 11 năm của DAT?

Chung một cảm xúc, các thành viên khi được hỏi đều chia sẻ rằng: “Vâng! Chúng tôi rất tự hào!”
Những thành viên này đã trải qua biết bao nhiêu thăng trầm cùng Công ty, họ trân quý những giây phút được sẻ chia cùng đồng nghiệp và cùng nhau thực hiện chung một giấc mơ là trở thành nhà cung cấp biến tần dẫn đầu Việt Nam.

1 năm… 2 năm… 5 năm … 10 năm…

Và hôm nay 11 năm… Bằng sự đam mê sáng tạo giải pháp, sự chân thành và tận tâm phục vụ khách hàng, DAT đã trở thành nhà cung cấp biến tần dẫn đầu thị trường Việt Nam.

Anh Tiêu Văn Đạt chia sẻ về hành trình DAT 11 năm

Điểm lại hành trình 11 năm, DAT đã đạt được gì?

Từ 3 thành viên đầu tiên, đến nay DAT có hơn 70 thành viên và vẫn tiếp tục tăng trưởng.
Từ một vài khách hàng nhỏ lẻ, hiện nay DAT phát triển lên đến trên 5.000 khách hàng với 150.000 sản phẩm đã được cung cấp ra thị trường.

DAT đã trở thành nhà cung cấp biến tần dẫn đầu thị trường Việt Nam.

Về chiến lược và định hướng của DAT trong những năm tiếp theo, anh Tiêu Văn Đạt – Giám đốc công ty DAT chia sẻ: “Chúng tôi kiên định với chiến lược đầu tư, hợp tác và phát triển bền vững. DAT phấn đấu trở thành công ty công nghệ có quy mô và uy tín dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực biến tần – tự động hoá, điều khiển thang máy, tiết kiệm năng lượng và năng lượng mặt trời ”11 năm “Leading Together”!

Chào đón tuổi mới, chào đón những thử thách mới dành cho những người dẫn đầu.

DAT không thể mãi tự hào mà không cần nỗ lực, thật khó để giữ được vị thế dẫn đầu mà không cần những bước tiến đột phá.

Hơn bao giờ hết, ngay lúc này chúng ta cần “Leading Together” – Cùng nhau bước những bước tiến mạnh mẽ, chinh phục những vùng đất mới, tạo ra những giá trị mới để “thỏa mãn mong đợi” của khách hàng bằng cam kết làm tốt hơn những điều chúng ta đã từng thực hiện.

Năm 2017, với sự trẻ trung và nhiệt huyết trong đội ngũ nhân lực, bằng định hướng chiến lược kinh doanh rõ ràng và kiên định, DAT tự tin vượt qua những thử thách phía trước để trở thành người dẫn đầu.

Sinh nhật lần thứ 11 là một trong những sinh nhật rất đặc biệt của DAT, đánh dấu một bước đi đầy tham vọng, năng động hơn, hứa hẹn sẽ viết nên nhiều câu chuyện thành công mới.

Xem thêm những hình ảnh khác trong tiệc sinh nhật 11 năm DAT:

Anh Lê Quốc Anh – Phó giám đốc DAT chúc mừng sinh nhật Công ty
Tập thể DAT hát vang bài ca chúc mừng sinh nhật DAT lần thứ 11
Anh Tiêu Văn Thời tặng quà chúc mừng tuổi mới DAT
BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan