05

08-2022

DAT ĐẠT VỊ TRÍ TOP 3 ĐỐI TÁC TOÀN CẦU CÓ TỐC ĐỘ PHÁT TRIỂN CAO NHẤT NỬA ĐẦU NĂM 2022 CỦA INVT

Ngày 28/07/2022, DAT được vinh danh Top 3 trong hạng mục Tremendous Sales Growth Award tại Hội nghị đối tác toàn cầu của INVT. INVT dành tặng giải thưởng này cho những đối tác có tốc độ phát triển cao nhất 6 tháng đầu năm 2022.

Hội nghị lần này được INVT tổ chức trên nền tảng trực tuyến Zoom với sự tham gia của hơn 88 đối tác tiêu biểu đến từ 88 quốc gia. Qua việc tổng kết những thành tích đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2022, các đối tác của INVT sẽ có thêm động lực và mục tiêu để điều chỉnh chiến lược phát triển phù hợp trong giai đoạn tiếp theo.

Hiện nay, nhu cầu cải tiến hệ thống máy móc và tự động hóa quy trình ngày càng cao do tác động từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu này do thời gian qua, tình hình thế giới có nhiều diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa và giao thương.

Sở hữu đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và là Tổng đại diện INVT tại Việt Nam, DAT có lợi thế rõ nét về năng lực cung ứng sản phẩm, kiến tạo giải pháp và dịch vụ đáp ứng mong đợi của khách hàng. Từ đầu năm 2022, DAT đã đón nhận những tín hiệu tích cực từ thị trường tự động hóa trong nước và triển khai được nhiều hợp đồng, dự án lớn.

Kết quả 6 tháng đầu năm, DAT ghi nhận mức tăng trưởng 30% so với cùng kỳ năm 2021. Để đạt được tăng trưởng hai con số, Ông Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc DAT cho biết, bên cạnh nền tảng vững chắc từ hệ sinh thái được DAT xây dựng trong hơn 16 năm qua thì không thể thiếu sự hỗ trợ tích cực của INVT và sự tin tưởng, đồng hành bền chặt của khách hàng, đối tác.

Trải qua một chặng đường với nhiều dấu ấn tích cực trong việc chinh phục và làm hài lòng khách hàng, DAT sẽ tiếp tục bám sát các chiến lược để hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh năm 2022, giữ vững vị thế là một trong những đối tác giá trị nhất của INVT.

Trước đó, DAT có 9 lần nhận danh hiệu Nhà phân phối xuất sắc (Oversea Sales Champion) và liên tiếp 2 năm: 2019 và 2020 là Nhà phân phối xuất sắc nhất toàn cầu (Global Sales Champion) của INVT.

Hướng tới trở thành Tập đoàn công nghệ – thương mại dịch vụ có quy mô, uy tín dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực tự động hóa và năng lượng tái tạo, DAT sẽ triển khai các hoạt động tăng cường nhận diện thương hiệu, phát triển thị trường mục tiêu và nâng cao trách nhiệm với cộng đồng trong thời gian tới.

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan