30

07-2020

DAT’S team building 2020: Những hành trình đáng nhớ, gói trọn niềm tự hào DATERS

Hằng năm, tại DAT luôn có những chuyến du lịch team building kết hợp nghỉ dưỡng dành cho toàn thể nhân viên công ty. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến vô cùng phức tạp nên Ban Giám đốc đã quyết định cho mỗi Phòng Ban tự lên kế hoạch tổ chức chuyến đi ngay trong tháng 7 khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát tốt, đảm bảo tiêu chí: Sức trẻ nhiệt huyết DAT – Vui chơi an toàn – Thỏa sức sáng tạo.

Có lẽ đối với nhiều người, du lịch team building thường là dịp để nâng cao sức mạnh đoàn kết tập thể, tinh thần làm việc đội nhóm và gắn kết tất cả thành viên đến gần nhau hơn. Nhưng hành trình du lịch team building 2020 của đại gia đình DAT lại mang một ý nghĩa rất khác.

team-building-h178

Đó là giá trị của một kỳ nghỉ thật sự vui vẻ và thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng; đó là khoảng thời gian ý nghĩa để thắt chặt tình cảm nội bộ của từng Phòng ban; đó cũng là những bài học bổ ích giúp DATers biết cách lên kế hoạch cho bản thân, mỗi người đóng góp thêm một ý tưởng để chuyến hành trình thêm vui và trọn vẹn.

team-building-h278

Mỗi Phòng ban sẽ được quyền tự quyết về điểm đến du lịch, tự lên lịch trình của chuyến đi, đưa ra thông điệp thể hiện được cá tính, chất riêng của từng Bộ phận và tổ chức các hoạt động sinh hoạt tập thể vui nhộn, hào hứng.

team-building-h378

Nếu như những bãi biển trong xanh, lộng gió ở Vũng Tàu, Oceanami Resort Long Hải, khu du lịch Hồ Mây là điểm đến của Bộ phận Kinh doanh, Kế Toán, Kỹ Thuật, Marketing… thì DAT chi nhánh Cần Thơ đã lựa chọn khu du lịch sinh thái Ông Đề, Huyện Phong Điền để hòa mình vào không gian miệt vườn xanh mát cùng các trò chơi dân gian vui nhộn. Trong khi đó, các thành viên DAT chi nhánh Hà Nội lại quyết định tổ chức team building nghỉ dưỡng tại resort Rose Villa ở Ba Vì thơ mộng, bình yên.

team-building-h478

Hoặc đơn giản, ấm áp hơn với bữa tiệc tối tràn ngập niềm vui lẫn tiếng cười của phòng Nhân sự và IT, cùng hàn thuyên về chuyện đời, tâm sự về những nỗi niềm trong công việc, cuộc sống để hiểu, yêu thương và gắn kết với nhau hơn.

team-building-h578

Tuy những chuyến team building không tổ chức cùng địa điểm và thời gian, trò chơi và hoạt động cũng khác, nhưng sự khác biệt đó không ngăn cản chúng ta mãi là một tập thể vững mạnh, đoàn kết. Mỗi Bộ phận sẽ là một gia đình nhỏ, đồng lòng tạo nên một đại gia đình lớn DAT đầy nhiệt huyết và giàu sức trẻ.

team-building-h678

DAT hiểu rằng, mỗi nhân sự là một mắc xích quan trọng mang đến thành công cho cả một tổ chức phát triển vững mạnh. Do đó, Hệ sinh thái giá trị mà DAT xây dựng luôn đặc biệt chú trọng đến yếu tố đội ngũ nhân viên, tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, hợp tác để cùng phát triển, góp phần tạo ra giá trị khác biệt cho DAT. Những chuyến du lịch team building sẽ là cơ hội để DATers có thể thỏa sức vui chơi, tái tạo năng lượng tích cực, tăng tính gắn kết giữa nhân viên và công ty, thắp sáng mãi ngọn lửa nhiệt huyết và tinh thần DAT.

Hãy cùng DAT xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của hành trình team building 2020 nhé!

team-building-h778

team-building-h878

team-building-h978

team-building-h1078

team-building-h1278

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan