22

04-2019

Team Building 2019: Chuyến Nghỉ Dưỡng Năm Sao Của DAT

Sau chuỗi ngày làm việc hăng say, các thành viên của DAT đã có chuyến nghỉ dưỡng cùng nhau tại Đảo Ngọc Phú Quốc từ ngày 19-21/04/2019. Đây là dịp để hơn 150 con người DAT được thư giãn cơ thể, làm mới tinh thần, cùng tham gia những hoạt động vui chơi để các phòng ban giao lưu với nhau. Từ đó có thể gắn kết hơn nhằm chinh phục mục tiêu mới cao hơn, cùng nhau vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Xuất hành: Bay đến phú quốc ngày 19/04

Nhằm tối đa hóa thời gian tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng, các thành viên DAT được di chuyển bằng phương tiện máy bay. Do không mất sức di chuyển trên xe đường dài, tất cả thành viên đều tràn đầy năng lượng cho các hoạt động tại team building. Đúng 9h sáng ngày 19/04, các thành viên đã đáp xuống hòn đảo Phú Quốc tươi mát. Ai ai cũng căng tràn sức sống, báo hiệu một kỳ team building đầy thú vị và hứng khởi phía trước.

Nghỉ ngơi tại resort 5 sao

Novotel, resort đạt chuẩn 5* quốc tế là nơi DAT dừng chân trong suốt chuyến đi 3 ngày 2 đêm này. Tại đây không chỉ cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng, mà còn chú trọng đến yếu tố gần gũi với thiên nhiên. Mỗi bước bạn đi qua, cây xanh che nắng trên đầu. Mỗi sáng bạn thức dậy, tiếng chim hót đầu ô cửa. Đó là lý do DAT đã chọn đây là nơi lưu trú cho chuyến team building, để các thành viên DAT không chỉ được chăm sóc về thể chất, mà còn cả về năng lượng tinh thần.

Những trò chơi hướng đến Gắn Kết Vươn Xa

Một lần nữa, 4 giá trị cốt lõi Cam Kết – Chia Sẻ – Tận Tâm – Sáng Tạo được các thành viên DAT áp dụng nhuần nhuyễn để vượt qua các thử thách trong hầu hết trò chơi. Các phần thi gay cấn pha lẫn sự vui nhộn đã được 6 đội lần lượt chinh phục. Có đội thắng, có đội thua, nhưng nụ cười đã nở trên môi tất cả. Ở đó, không còn thấy 150 thành viên nữa, mà tất cả đã gắn kết lại thành một tập thể vững mạnh. Gần 11h trưa, năng lượng tinh thần đã được nạp đầy 200%, nhưng các đội bụng đã đói meo. Không sao cả, hải sản tươi sống tại Phú Quốc sẽ sạc đầy năng lượng thể chất cho họ vào trưa nay thôi.

Những buổi tham quan thú vị

Xen kẽ những hoạt động vui chơi, DAT cũng tổ chức cho các thành viên của mình tham quan những địa điểm nổi tiếng tại Phú Quốc như Làng Chài Hàm Ninh, chùa Hộ Quốc, Nhà thùng nước mắm…

Bữa tiệc Gala dinner hoành tráng

Chuyến đi team building không thể hoàn hảo nếu thiếu một buổi gala dinner hoành tráng. Tại buổi tiệc này, các thành viên có cơ hội trò chuyện thân mật với nhau nhiều hơn. Mọi người tiếp tục tham gia những trò chơi vui vẻ và cùng lắng nghe những lời chia sẻ thân tình từ ban giám đốc công ty. Khoảng cách hầu như được xóa bỏ giữa các phòng ban, giữa các cấp bậc và giữa các tính cách. Tất cả cùng chung một niềm vui, chung một chí hướng và cùng đồng lòng gắn kết để vươn xa trong tương lai.

DAT đã về rồi đây

Chuyến đi đã kết thúc vào tối ngày 21/04/2019. Giờ đây các thành viên của DAT đã trở lại công việc với sự nhiệt thành và hứng khởi cao hơn sau chuyến đi đầy niềm vui và tiếng cười. Sau khi vượt qua tất cả thử thách đầy ý nghĩa tại chuyến team building, giờ đây có thể chắc chắn rằng, các thành viên của DAT đã thực sự gắn kết chặt chẽ giữa các phòng ban, đã sẵn sàng để mang đến hệ giá trị cao hơn cho khách hàng và đối tác của DAT.

Cùng xem thêm những hình ảnh tại chuyến team building 2019 của DAT:


BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan