20

10-2020

Mừng ngày phụ nữ Việt Nam: DAT tổ chức sự kiện tri ân hoành tráng và đong đầy cảm xúc

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, DAT đã tổ chức một buổi tiệc ấm cúng để tỏ bày lời cảm ơn chân thành đến những bông hoa đẹp nhất thế gian.

mung-ngay-phu-nu-viet-nam-dat-to-chuc-su-kien-tri-an-hoanh-trang-va-dong-day-cam-xuc-22010

Những phẩm chất tốt đẹp của chị em phụ nữ DAT: năng động, sáng tạo, lòng nhân hậu… cộng hưởng cùng môi trường làm việc tích cực, cởi mở, tôn trọng và hợp tác tại DAT là mấu chốt giúp công ty có được những thành quả như hôm nay.

mung-ngay-phu-nu-viet-nam-dat-to-chuc-su-kien-tri-an-hoanh-trang-va-dong-day-cam-xuc-42010

Nhằm khẳng định vai trò không thể thiếu của chị em cũng như bày tỏ lời cảm ơn chân thành nhất, đấng mày râu DAT đã gấp rút chuẩn bị nhiều điều bất ngờ trong buổi tiệc chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Tất cả đều mong muốn nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ và ngập tràn hạnh phúc của một nửa thế giới.

mung-ngay-phu-nu-viet-nam-dat-to-chuc-su-kien-tri-an-hoanh-trang-va-dong-day-cam-xuc-52010

Theo đó, DAT đã tổ chức 3 bữa tiệc ấm cúng tại 3 chi nhánh TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội và Cần Thơ. Ngay khi nhìn thấy các bóng hồng xinh đẹp đến dự tiệc, nhiều “soái ca” nhà DAT nhanh chóng đón tiếp và trao tận tay những phần quà xinh xắn, thiết thực cho chị em.

Mở đầu chương trình, nam nhi nhà DAT hâm nóng không khí bằng giai điệu bay bổng và lãng mạn của ca khúc “Nắm lấy tay anh”. Không chỉ thể hiện tài năng âm nhạc, nam nhi nhà DAT còn khiến chị em phải trầm trồ ngay sau đó với màn ảo thuật đường phố đặc sắc.

mung-ngay-phu-nu-viet-nam-dat-to-chuc-su-kien-tri-an-hoanh-trang-va-dong-day-cam-xuc-62010

Anh Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc DAT đã thay mặt cho toàn thể đấng mày râu gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em: “Ngày hôm nay, chúng ta đang có mặt tại đây để chúc mừng cho một nửa không thể thiếu của DAT. Những người phụ nữ đã luôn nỗ lực lan tỏa giá trị của Hệ sinh thái DAT để gia tăng sự hiệu quả cho khách hàng, đối tác và góp phần đem lại nhiều thành công cho công ty. Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh Đạt và toàn thể anh em DAT xin gửi đến các chị em lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc lẫn cuộc sống; chúc cho các bạn mãi luôn tươi trẻ và có thật nhiều niềm vui. Cảm ơn các bạn rất nhiều!”

Tại sự kiện, DAT còn công bố các giải thưởng của cuộc thi viết “Tự hào DATers” và “Gương mặt DAT 2020”. Dựa theo kết quả được tổng hợp qua cả 3 cuộc thi, Trần Thị Mỹ Linh là thành viên tham gia chương trình tích cực và đạt kết quả: giải nhất Fan cứng DAT; đạt 95/100 điểm cuộc thi trắc nghiệm online Hiểu về Hệ sinh thái DAT và giải top 3 bài viết có điểm số cao nhất của cuộc thi Tự hào DATers. Như vậy, Mỹ Linh – đại diện xinh đẹp và tài năng cho phái nữ DAT – đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc và trở thành Gương mặt DAT 2020.

mung-ngay-phu-nu-viet-nam-dat-to-chuc-su-kien-tri-an-hoanh-trang-va-dong-day-cam-xuc-72010

Trong không khí vui tươi của sự kiện, tất cả cùng nâng ly chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Gác lại những giờ phút làm việc miệt mài, đây là lúc tất cả các thành viên xích lại gần nhau hơn.

Buổi tiệc thành công tốt đẹp giúp thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong đại gia đình DAT để cùng nhau xây dựng Hệ sinh thái dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực Biến tần – Tự động hóa, Điện năng lượng mặt trời, Điều khiển thang máy, UPS & Lưu trữ điện.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong sự kiện Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của DAT tại: P:\MARKETING\MARCOM\PICTURE\DATers\HINH ANH 2020\5.20.10.2020

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan