04

01-2023

Đề tài “Xây dựng tool lựa chọn servo INVT” đạt chứng nhận sáng kiến của DAT Group

Ngày 30/12/2022 vừa qua, nhóm nghiên cứu thuộc Phòng Kỹ thuật của DAT Group vinh dự được Ban Lãnh đạo Công ty trao tặng Chứng nhận sáng kiến cấp 3 năm 2022 cho đề tài “Xây dựng Tool lựa chọn Servo INVT”, giúp hỗ trợ công việc, đảm bảo tính chính xác, gia tăng sự hiệu quả cho nhân viên, khách hàng và đối tác.

Sáng kiến được nhóm 03 nhân viên kỹ thuật mảng tự động hóa nghiên cứu và lấy ý tưởng từ nhu cầu thực tế của các Bộ phận, Phòng ban trong việc lựa chọn, tìm kiếm các sản phẩm Servo INVT phù hợp, tiết kiệm thời gian và chi phí. Đặc biệt là đối với Bộ phận Kinh doanh, Kỹ Thuật, Cung ứng cần có một công cụ kiểm tra mã Servo INVT, kiểm tra mã đơn cũng như tránh sai sót trong công tác xuất nhập hàng.

de-tai-xay-dung-tool-lua-chon-servo-invt-dat-chung-nhan-sang-kien-cua-dat-group-h20401

Sau hơn 03 tháng nỗ lực xây dựng công cụ, đưa vào trải nghiệm thực tế, nhóm đã trình bày đề tài nghiên cứu trước Ban Lãnh đạo Công ty và nhận được nhiều phản hồi tích cực về tính hiệu quả, giúp rút ngắn thời gian lựa chọn Servo INVT đến 80% và hạn chế sai sót trong khâu quản lý. Dự kiến sau khi ứng dụng thành công trong nội bộ, công cụ này sẽ tiếp tục được nâng cấp, mở rộng cho khách hàng, đối tác sử dụng.

Trải qua quá trình đánh giá, thỏa các tiêu chí đề ra, Ban Lãnh đạo DAT Group quyết định trao chứng nhận sáng kiến cấp 3 và vinh danh nhóm nghiên cứu đề tài “Xây dựng Tool lựa chọn Servo INVT”. Xin chúc mừng các anh em đến từ Phòng Kỹ thuật:

– Đào Xuân Tiến – Trưởng Bộ phận Kỹ thuật tự động hóa
– Nguyễn Minh Toàn – Quản lý thiết kế tự động hóa
– Nguyễn Thừa Dũng – Kỹ sư thiết kế

Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty, Anh Lê Quốc Anh – Phó Tổng Giám đốc DAT Group chia sẻ và dành nhiều lời khen cho nhóm nghiên cứu: “Đây là công cụ rất hữu ích cho công tác quản lý sản phẩm, hỗ trợ các Bộ phận liên quan lựa chọn được các dòng Servo INVT phù hợp, truy suất dữ liệu chính xác cũng như chủ động hơn trong việc check mã, giám sát đơn hàng. Các bạn đã cho thấy tinh thần DATers tiên phong, sáng tạo và rất bản lĩnh khi luôn tìm tòi, học hỏi và nỗ lực mang đến các giải pháp mới. Xin cảm ơn và chúc mừng các bạn vì thành quả xứng đáng ngày hôm nay.”

Mong rằng trong tương lai, DATers sẽ không ngừng phát huy tinh thần sáng tạo, cải tiến, nghiên cứu thêm nhiều đề tài mới, nhiều giải pháp tốt hơn để cùng nhau nâng cao chất lượng và tối ưu hiệu quả công việc.

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan