15

01-2020

DAT chính thức vận hành Kho hàng và Trung tâm dịch vụ diện tích hơn 4000 m² tại TP. Hồ Chí Minh

Vào đầu tháng 1 năm 2020, DAT đã chính thức đưa vào vận hành Kho hàng và Trung tâm dịch vụ mới tại TP. HCM với tổng diện tích lên đến 4000 m² bao gồm khối văn phòng, kho hàng và trung tâm dịch vụ. Đây là kho hàng có quy mô lớn nhất trong mạng lưới hệ thống chi nhánh của DAT trên cả nước, đánh dấu sự đầu tư tập trung, quy mô tầm cỡ về cơ sở hạ tầng cũng như khẳng định vị thế trở thành công ty dẫn đầu thị trường Việt Nam về Biến tần – Tự động hóa, Điện năng lượng mặt trời, Điều khiển thang máy và Năng lượng điện.

van-phong-2-dat-192

Quy mô đầu tư lớn nhất hệ thống

Ông Tiêu Văn Đạt, Tổng Giám đốc DAT chia sẻ: “DAT luôn hoạt động với triết lý Nhân – Quả và phương châm “Thỏa mãn mong đợi của bạn”, tất cả những nỗ lực, tâm huyết của chúng tôi đều hướng tới xây dựng Hệ sinh thái nhằm gia tăng sự hiệu quả, tối đa hóa lợi nhuận và lợi thế cạnh tranh cho khách hàng và đối tác trong hoạt động đầu tư, sản xuất và kinh doanh. Tôi luôn trăn trở về việc phải làm tốt hơn nữa những gì mình đã làm được để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và an tâm khi nhắc đến DAT, đó chính là sứ mệnh của chúng tôi. Việc đưa Kho hàng và Trung tâm dịch vụ mới tại TP.HCM vào vận hành cũng là một bước tiến lớn để chúng tôi có thể làm tốt hơn sứ mệnh đó của mình”..

Kho hàng và Trung tâm dịch vụ mới tại TP.HCM có tổng diện tích sử dụng đến 4000 m², trong đó diện tích hoạt động cho khối văn phòng là 1000 m² và diện tích kho hàng, trung tâm dịch vụ được khai thác lên tới 3000 m² với toàn bộ hệ sinh thái sản phẩm đa dạng thuộc 4 lĩnh vực kinh doanh của DAT như: Tấm pin năng lượng mặt trời các loại, inverter hòa lưới năng lượng mặt trời, Hybrid Solar inverter, Off-Grid Solar inverter, Solar Pump inverter, rail nhôm chuyên dụng, cáp PV chuyên dụng cho Solar, tủ điện, phụ kiện hệ thống điện mặt trời, nhiều dòng biến tần đa năng và chuyên dụng, biến tần trung thế – phòng nổ, hệ thống AC servo, PLC, HMI, bộ hãm động năng, bộ hãm tái sinh, điện trở thắng và cuộn kháng các loại, bộ lọc nhiễu các loại, hệ thống điều khiển thang máy, UPS và hệ thống lưu trữ điện.

Kho hàng và Trung tâm dịch vụ mới cùng với Trụ sở chính, chi nhánh Hà Nội, chi nhánh Cần Thơ tạo nên mạng lưới hệ thống dịch vụ rộng khắp của DAT trên cả nước, góp phần nâng tầm chất lượng dịch vụ và làm tiền đề cho chiến lược mở rộng kinh doanh của Công ty trong thời gian sắp tới. 

kho-hang-tai-van-phong-2-dat-192

Kho pin điện mặt trời Canadian Solar

kho-hang-tai-van-phong-2-dat-a212

Kho biến tần INVT

Quyết định đầu tư mở rộng Kho hàng và Trung tâm dịch vụ tại TP. Hồ Chí Minh của DAT nằm trong kế hoạch xây dựng Hệ sinh thái giá trị toàn diện, rộng khắp giúp khách hàng gia tăng sự hiệu quả cũng như thể hiện tầm nhìn dài hạn của Ban lãnh đạo Công ty về tiềm năng phát triển thị trường miền Nam nói riêng và toàn quốc nói chung.

Kho hàng và Trung tâm dịch vụ đi vào hoạt động với gần 100 nhân sự gồm các Bộ phận chức năng: Trung tâm dịch vụ bảo hành (Service Center), Tích hợp hệ thống & sản xuất tủ điện (panel building System Integrator), Triển khai ứng dụng (Application Excecution), Quản lý xuất nhập kho (Inventory & Warehouse Control, Xử lý đơn hàng (Sales Admin & Order Processing) và Đội giao hàng (Logistic Team). 

doi-ngu-ky-thuat-dat-202

kho-hang-tai-van-phong-2-dat-e192

Phòng kỹ thuật triển khai ứng dụng

kho-hang-tai-van-phong-2-dat-b212

van-phong-2-dat-202

Làm hài lòng khách hàng là sứ mệnh của DAT 

Tổng diện tích riêng khu vực kho hàng mới đưa vào khai thác lên đến 3000 m² được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng hệ thống phần mềm quản lý kho tiêu chuẩn quốc tế, xuất – nhập hàng hóa tiện lợi giúp phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra, Kho hàng và Trung tâm dịch vụ mới cũng có hệ thống vệ sinh và kiểm soát an ninh nghiêm ngặt, hệ thống camera giám sát an ninh 24/7 nhằm đảm bảo kho bãi luôn sạch sẽ, an toàn và các hoạt động vận hành thông suốt, hiệu quả.

kho-hang-tai-van-phong-2-dat-a202

kho-van-phong-2-dat-222

Những giá trị về chất lượng dịch vụ mà DAT đầu tư xuất phát từ mong muốn đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng, do đó DAT không ngừng hoàn thiện và mở rộng Hệ sinh thái, nỗ lực cải tiến giải pháp, hệ thống dịch vụ, nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng cường năng lực cung ứng từng ngày. 

 Thông tin tổng quan về Kho hàng và Trung tâm dịch vụ mới TP.HCM:
• Tổng diện tích: 4000 m
² (Trong đó diện tích khối văn phòng: 1000 m² và diện tích kho hàng: 3000 m²).
• Sức chứa kho hàng lên đến 10 MW với Pin năng lượng mặt trời và luôn có sẵn hàng chục nghìn bộ biến tần từ 0.4 -1000 kW đối với Biến tần – Tự động hóa.
• Trang thiết bị gồm: Hệ thống kệ hàng 3-4 tầng được sắp xếp theo chuẩn, xe nâng chuyên dụng và đầy đủ hệ thống phục vụ hoạt động văn phòng, kho hàng.
• Hệ thống PCCC tự động đúng quy chuẩn.
• Hệ thống an ninh: Kiểm soát nghiêm ngặt với camera giám sát từ xa 24/7.
• Quản lý kho bằng hệ thống máy quét Barcode và phần mềm quản lý ERP của SAP.

Địa chỉ Kho hàng và Trung tâm dịch vụ mới: 716/6 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM
 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: www.datgroup.com.vn hoặc hotline: 18006567

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan